Giới Thiệu Yến Sào Lộc Ơi

 

Giới thiệu về yến sào lộc ơi.
Giới thiệu về yến sào lộc ơi.

Yến Sào (hay tổ yến) là một trong những "đệ nhất bát trân ngự thiện" tám món ăn của vua chúa. Từ xa xưa yến sào được chế biến thành các món anh giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe là một sản vật tiến vua. Trước đây yến sào được khai thác từ các đảo yến chính rất khó khăn để ra đảo và khai thác tổ yến chính vì thế không mấy ai tiếp cận được yến sào chỉ có những người giàu có mới có thể thưởng thức. Tuy nhiên, hiện nay với khoa học kỹ thuật phát triển đặc biệt là kỹ thuật dẫn dụ và nuôi chim yến trong nhà đã giúp cho giá yến sào tiệm cận hơn với đại đa số người dân.

Yến Sào Lộc Ơi là một thương hiệu yến sào địa phương, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, dẫn dụ và khai thác tổ yến nuôi trong nhà. Yến Sào Lộc Ơi mong muốn mang đến cho quý  khách hàng những sản phẩm tổ yến chất lượng nhất, thiên nhiên nhất.

Logo yến sào lộc ơi.
Logo yến sào lộc ơi.

Ý nghĩa logo Yến Sào Lộc Ơi.

Logo Yến Sào Lộc Ơi là hình ảnh cách điệu của con chim yến nằm trên tổ yến và đang giang đôi cánh bay lượn tự đo, hình ảnh vòng tròn tượng trưng cho một ngôi nhà yến an toàn thân thiện với thiên nhiên cho chim yến phát triển, sinh sản và làm tổ. 

Nếu quý khách hàng tinh ý có thể nhìn thấy hình ảnh cách điệu của chữ L (viết tắt chữ đầu tiên trong Lộc (hình ảnh chú chim yến và tổ yến, chim yến tự do), Vòng tròng là từ cái đầu tiên trong Ơi (chữ 0, ngôi nhà yến hạnh phúc).

Thông qua hình ảnh Logo này Yến Sào Lộc Ơi muốn tạo nên một thương hiệu yến sào xuyên suốt từ ngôi nhà yến, chim yến đến khai thác và chế biến tố yến. Yến Sào Lộc Ơi sẽ xây dựng nên những trang trại yến mà chim yến có thể thoải mái bay lượn, tự do tìm kiếm thức ăn trong môi trường tự nhiên 100% và tạo ra một ngôi nhà yến mà con chim yến cảm giác an toàn nhất, tránh được những địch hại và thoải mái sinh sống và làm tổ. Tổ yến chỉ được khai thác khi chim yến hoàn thành xong chu kỳ sinh sản của chúng (bắt cặp, làm tổ, để trứng, ấp trứng, nuôi con và chim yến non đã trưởng thành và bay đi tìm vùng đất mới). Chim yến được tự do bay lượn ngoài thiên nhiên, kiếm ăn ở những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn từ đó sẽ tạo ra những tổ yến chất lượng nhất. Các sản phẩm của Yến Sào Lộc Ơi như yến nguyên chất, yến tinh chế, yến chưng tươi, yến baby,... đảm bảo 100% được khai thác từ các trang trại và ngôi nhà yến của Lộc Ơi, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm yến sào tự nhiện, đảm bảo 100% nguyên chất và hàm lượng chất dinh dưỡng cao.

Để thực hiện được những mục tiêu này Yến Sào Lộc Ơi cần có một khoảng thời gian rất dài và sự tin yêu của quý khách sẽ chấp cánh cho Yến Sào Lộc Ơi phát triển.

Thông tin liên hệ Yến Sào Lộc Ơi.

Yến Sào Lộc Ơi - Lộc Của Thiên Nhiên - Yến Sào Bảo Lộc.

Địa chỉ: 335/30 Phan Đình Phùng, Phường Lộc Tiến, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: 0973.865.305

Email: yensaolocoi@gmail.com

Thông tin các sản phẩm của Yến Sào Lộc Ơi.

1. Yến nguyên chất (yến vừa khai thác tại nhà yến) với loại yến này đảm bảo yến nguyên chất 100%, giử lại hình dạng nguyên bản của chiếc tổ yến.

2. Yến tinh chế (yến được khai thác và qua công đoạn loại bỏ lông và tạp chất có trong tổ yến), công đoạn tinh chế giúp loại bỏ lông yến nhưng vẫn đảm bảo giữ lại gần như 100% chất dinh dưỡng có trong tổ yến. (yến tinh sẽ có hình dạng giống với yến tự nhiên và được đóng hộp từ 500 gr, 1000 gr).

3. Yến tươi chưng sẵn (yến sau khi loại bỏ lông và tạp chất được vắt khô và đem chưng trong các lọ yến thủy tinh có thể chưng chung với đường phèn, lá dứa, gứng, táo đỏ tùy khẩu vị của từng người).

4. Yến sào baby (là yến sào đã được nhặt lông và loại bỏ tạp chất sau đó được định hình thành những viên yến tròn (mỗi viên yến baby có thể chưng cho 1 người ăn). Yến baby là yến tinh chế được viên nhỏ lại để phù hợp cho những khách hàng muốn chưng yến tại nhà.


Hỗ trợ yến sào lộc ơi