Ba địa điểm săn mây đẹp nhất tại thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng.

 

Ba địa điểm săn mây hót nhất Bảo Lộc
Ba địa điểm săn mây hót nhất Bảo Lộc

Khi đi du lịch Bảo Lộc, săn mây là cụm từ được du khách nhắc đến nhiều nhất.

Bảo Lộc là một phương ít người biết đến (khi nhắc đến Lâm Đồng người ta thường nghĩ ngay đến Đà Lạt).

Hôm nay hãy cùng yến sào lộc ơi điểm qua 3 địa điểm săn mây hot nhất Bảo Lộc nhé.

Săn mây thì cũng cần một chút may mắn, đi đúng thời điểm.

Lộc Ơi cũng đi săn mây mấy lần nhưng đều không trọn vẹn do những lý do sau:

1. Đi hơi muộn thời điểm săn mây đẹp là trước 6h30 sáng.

2. Chọn không đúng thời điểm (mây sẽ xuất hiện vào những ngày trước đó có mưa lớn vào buổi chiều tối).

3. Không biết đường, đi sai vị trí nên không săn được mây đẹp nhất.

Vì vậy hôm nay hãy cùng Lộc Ơi điểm qua 3 địa điểm săn mây hot nhất Bảo Lộc Lâm Đồng.

1. Đèo Mây Lộc Thành: đây là một hệ thống núi trong hệ thống núi Sabung (có độ cao hơn 800m so với mực nước biển). Săn mây ở Lộc Thành thì quá là đẹp đón được bình minh cực chill. Nói chung nếu săn mây vào những ngày tốt thì bạn như dăng đứng trong chốn bồng lai tiên cảnh.

Ở đây có khá nhiều các địa điểm săn mây homestay đang mọc lên. Tuy nhiên, đường đi vào địa điểm săn mây chưa thật sự tốt (khúc đường từ quốc lộ 55 vào chân núi săn mây khá xấu đường trơn trượt), còn từ chân núi lên điểm săn mây thì đường bê tông rộng nhưng độ dốc cao và khá nguy hiểm (nguy hiểm không phải là lúc đi lên mà là lúc đi xuống).


2. Săn mây núi Đại Bình: núi đại bình là một ngọn núi lớn gần như đúng ở bất kỳ đâu tại Bảo Lộc đều thấy ngọn núi này. Săn mây núi đại bình khá gần và có thể nói là dễ di nhất. Có hệ thống xe đua du lích lên đỉnh núi săn mây. 

Lộc cũng đã đến đây một lần nhưng chưa có cơ hội ngắm được mây.

Đường đến điểm săn mây Đại Bình đa số là đường nhựa và bê tông. Tuy nhiên độ dốc cũng không thua kém gì đèo mây Lộc Thành vì vậy mọi người đi nên cẩn thận.


3. Địa điểm săn mây hoang sơ nhất và ít người biết đến nhất là săn mây đồi bát úp: đồi bát úp là một cụm những quả đồi nhấp nhô như những chiếc bát úp (rất đẹp) thuộc địa phận Đại Lào Bảo Lộc. Vì vậy việc chọn được một vị trí đủ cao để có thể ngắm đồi bát úp là một điều quan trọng. Lộc Ơi đã có gắng tìm kiếm một vị trí cao mà dễ đi nhất nhưng chưa tìm được. Đường vào đây khúc Phạm Hồng Thái rất đẹp nhưng để tìm đường lên các ngọn núi cao khá khó.

Lộc Ơi vừa tìm hiểu được một địa điểm ngắm đồi bát úp rất đẹp nhưng chưa có cơ hội đi đó là mọi người search trên google map cloud hill hoặc gác mây đại lào. Gửi xe ở đó và tiếp tục đi lên đỉnh cao để săn mây. (đường khu vực này khá rối, chưa được đầu tư hoang sơ).Đánh giá: 0/5