Săn mây tại đèo mây lộc thành bảo lộc lâm đồng.

 

Hình ảnh mây tại đèo mây lộc thành.
Hình ảnh mây tại đèo mây lộc thành.

Săn mây đèo mây Lộc Thành - Bảo Lộc, Lâm Đồng

Săn mây đèo mây Lộc Thành là một hoạt động thú vị mà du khách có thể trải nghiệm khi đến Bảo Lộc, Lâm Đồng. Được mệnh danh là "thành phố mây", Bảo Lộc có khí hậu mát mẻ và thường xuyên bị phủ bởi những đám mây trắng xóa. Điều này đã tạo ra một cảnh quan đẹp mắt và thu hút nhiều du khách đến tham quan và săn mây.

Để săn mây đèo mây Lộc Thành, du khách có thể lên đến những điểm cao như đèo Mây Lộc Thành, đèo Mây Đại Lào hoặc đèo Mây Đại Ninh. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp của những đám mây trôi qua, tạo nên một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng.

Cảnh bình yên trên đèo mây lộc thành
Cảnh bình yên trên đèo mây lộc thành


Ngoài việc ngắm nhìn cảnh mây, du khách cũng có thể tham gia vào các hoạt động khác như chụp ảnh, quay phim hoặc thư giãn trong không gian yên bình của thiên nhiên. Đây là cơ hội tuyệt vời để tận hưởng không gian tự nhiên và thoát khỏi nhịp sống đô thị ồn ào.

Bảo Lộc, Lâm Đồng không chỉ nổi tiếng với cảnh quan mây mù mà còn có nhiều điểm tham quan và vui chơi khác. Du khách có thể khám phá các thác nước tuyệt đẹp như Thác Dambri, tham quan Vườn Quốc gia Nam Cát Tiên hoặc tận hưởng không gian yên bình tại Hồ Đồng Nai.

Với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và sự hiếu khách của người dân, Bảo Lộc là một điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn trải nghiệm những trải nghiệm độc đáo và tận hưởng không gian thiên nhiên tuyệt vời. Hãy đến Bảo Lộc và khám phá vẻ đẹp của thành phố này!

Yến Sào Bảo Lộc - Yến Sào Lộc Ơi hân hạnh làm video này gửi đến mọi người (ngày mình đi thì mây chưa đẹp lắm - săn mây phải test nhân phẩm nhé mọi người).


Một ngày săn mây tại đèo mây lộc thành, đồi bát úp, cây lá đỏ lộc thành bảo lộc.


Ngoài đèo mây Lộc Thành bạn có thể săn mây tại đồi bát úp hoặc chùa Linh Quy Pháp Ấn.

Video về cây lá đỏ Lộc Thành Bảo Lộc.


Tham quan chùa Linh Quy Pháp Ấn Lộc Thành Bảo Lộc.


Sau đây là đường đi đến đèo mây Lộc Thành Bảo Lộc (hướng dẫn từ a-z).


Hướng dẫn chi tiết đường đến đèo mây Lộc Thành.

1. Từ trung tâm thành Phố Bảo Lộc theo hướng quốc lộ 20 đi Đà Lạt.

2. Đến ngã ba Đại Bình quẹo phải vào đường DT725 (đường nối Bảo Lộc - Phan Thiết).

3. Chạy thằng đến trường tiểu học Lộc Thành, quẹo phải chạy thẳng 1 đường để đến đèo mây Lộc Thành.


Đánh giá: 0/5