Tu viện bát nhã mùa hoa phượng vàng nơi thầy Thích Nhất Hạnh từng thuyết pháp tại thành phố bảo lộc lâm đồng.

 

Du lịch bảo lộc tại tu viện bát nhã mùa hoa phượng vàng.
Du lịch bảo lộc tại tu viện bát nhã mùa hoa phượng vàng.

Du lịch Bảo Lộc đi đâu chơi.

Bảo Lộc là một thành phố có khí hậu vô cùng mát mẽ, trong lành và đặc biệt là mỗi mùa sẽ có những nét đặc trưng riêng. Du lịch Bảo Lộc bạn có thể đi săn mây núi đại bình, tham quan thác dambri, đồi chè tâm châu, tham quan các chùa nhà thờ như chùa di đà, chùa linh quy pháp ấn, chùa trà, nhà thờ thánh mẫu lộc phát, nhà thờ bảo lộc hay tu viện bát nhã mùa hoa phượng vàng.Bảo Lộc mấy năm gần đây được đầu tư phát triển du lịch, nhiều địa điểm check in sống ảo vô cùng đẹp và cực chill. Đến với Bảo Lộc chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp.Tu Việt Bát Nhã Thành Phố Bảo Lộc có gì nổi bật.

Nói đến Bảo Lộc chắc chắn mọi người sẽ biết đến Tu Viện Bát Nhã đặc biệt là vào mùa hoa phượng vàng. Tu Viện Bát Nhã nằm ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc trên đường vào thác Dambri. 

Tu Viện Bát Nhã có khuôn viên khá rộng, xung quanh chùa là những đồi thông đồi chè olong bạt ngàn.

Tu Viện Bát Nhã có những hàng cây phượng vàng cổ thụ, vào dịp tết âm lịch đua nhau khoe sắc. Tạo nên một khung cảnh lung linh tuyệt đẹp.


Hàng năm tu viện bát nhã đều tổ chức những khóa tu nơi chúng ta có thể tịnh tâm, học hỏi được những triết lý của phật giáo, giúp tâm thức chúng ta được khai sáng.

Cách đây khoảng 10 năm, Tu Viện Bát Nhã thành phố Bảo Lộc rất nỗi tiếng vì là nơi thiền sư Thích Nhất Hạnh có ý định đầu tư trở thành trung tâm tu tập thiền định hàng đầu Việt Nam. Thầy Thích Nhất Hạnh đã có những buổi thuyết giảng tại đây và tổ chức bông hồng cái áo. 

Những ngày đó Bảo Lộc nườm nượp khác thập phương, tăng ni phật tử trong và ngoài nước về nơi này.

Nếu bạn có ý định du lịch bảo lộc thì Tu viện bát nhã là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua, nơi bạn có thể tịnh tâm, cũng như chiêm ngưỡng vẽ đẹp của những đồi chè, những rừng thông, rừng sim, những bông hoa phượng vàng khoe sắc.

Đánh giá: 0/5