Một ngày cùng Lộc Ơi săn mây tại Lộc Thành Bảo Lộc Lâm Đồng.

Săn mây tại Bảo Lộc Lâm Đồng.
Săn mây tại Bảo Lộc Lâm Đồng.

 

Xin chào mọi người, hôm nay hãy cùng Yến Sào Lộc Ơi trải nghiệm một ngày săn mây tại Bảo Lộc - Lâm Đồng nhé.

Bảo Lộc - Lâm Đồng một vùng đất đang được rất nhiều người quan tâm vì khí hậu mát mẽ trong lành, con người vui vẻ và đặc biệt là thiên nhiên trù phú.

Yến Sào Lộc Ơi cũng đang có một nhà yến tại Bảo Lộc, Lâm Đồng - Yến Sào ở vùng đất này khá trắng, thơm ngon do chim yến được sinh sống trong môi trường tự nhiên trong lành, sợi yến dai và dày do chim yến sinh sống trong vùng không khí lạnh.

Ở Bảo Lộc ngoài không khí trong lành mát mẽ còn có những đặc sản vô cùng hấp dẫn như chè, cà phê, dâu tằm, tơ lụa, măng cụt, sầu riêng, bơ và thời gian tới Yến Sào Lộc Ơi sẽ chung tay phát triển đặc sản yến sào Bảo Lộc chở thành một đặc sản không thể bỏ qua khi du lịch Bảo Lộc.

Bảo Lộc Lâm Đồng mấy năm gần đây đã thu hút rất nhiều khách du lịch vì những cảnh đẹp hoang sơ và chưa từng được biết đến. Đầu tiên phải kể đến là Chùa Linh Quy Pháp Ấn (cổng trời Bảo Lộc - Nơi Sơn Tùng MTP quay MV Lạc Trôi) nơi này đã tạo nên cơn sốt tham quan mà rất nhiều người muốn tới và trải nghiệm. Tiếp đến là khu du lịch thác dambri, đồi chè tâm châu, đồi cỏ hồng, ...... Và đặc biệt là năm nay, Bảo Lộc trở thành một thiên đường săn mây không thua kém gì đồi chè cầu đất hay thiên đường săn mây padora Đà Lạt.

Ngọn núi Đại Bình (sapung) một trong những ngọn núi cao nhất Bảo Lộc, có độ cao trên 1000 m so với mực nước biển. Đây là một địa điểm săn mây vô cùng lý tưởng, ngọn núi này nằm trên địa phận hai huyện là Thành Phố Bảo Lộc và Xã Lộc Thành Bảo Lâm. Nơi này đang xuất hiện rất nhiều địa điểm săn mây thu hút khách.

Săn mây núi Đại Bình - Lộc Thành - Bảo Lâm - lâm Đồng.
Săn mây núi Đại Bình - Lộc Thành - Bảo Lâm - lâm Đồng.


Lộc Ơi cũng đã có một ngày trải nghiệm thụ vị săn mây tại Núi Đại Bình Lộc Thành Bảo Lâm Lâm Đồng, Lộc Ơi cũng phải choáng ngợp trước vẽ đẹp, cảm giác được đứng trên những tầng mây hoặc phóng tầm mắt xa tận chân trời. Một cảm giác thật thú vị, thu thái và rất ít khi được Trải Nghiệm.

Không để mọi người chờ lâu hãy cùng Lộc Ơi khám phá săn mây Bảo Lộc Lâm Đồng qua video nhé.