Hành trình Bảo Lôc Sài Gòn chỉ trong 30 giây quá nhiều cảnh đẹp và háo hức.

 

Đi đà lạt bằng xe khách phương trang.
Hành trình Bảo Lộc Sài Gòn bằng xe giường nằm Phương Trang.

Xin chào mọi người, rất nhiều anh chị thắc mắc với Yến Sào Bảo Lộc thế này Sài Gòn Bảo Lộc có xa không, đi sài gòn bảo lộc hết bao nhiêu tiếng, đi xe nào xịn mà giá cả phải chăng. Thì hôm nay hãy cùng Lộc Ơi trải nghiệm Bảo Lộc - Sài Gòn trong 30 giây nhé.


Bảo Lộc là thành phố nằm trên cao nguyên di linh, có độ cao hơn 800m so với mực nước biển. Bảo Lộc được thiên nhiên cực kỳ ưu đãi với khí hậu mát mẽ quanh năm, với các loại cây đặc sản và sản vật chù phú. Bảo Lộc nằm trên tuyến đường du lịch Hồ Chí Minh - Đà Lạt, muốn đi Đà Lạt bắt buộc phải qua Bảo Lộc.

Bảo Lộc nổi lên là trung tâm du lịch sinh thái săn mây bậc nhất hiện nay.

Gợi ý cho bạn một vài địa điểm khi du lịch Bảo Lộc Lâm Đồng.

1. Săn mây đèo mây lộc thành. 

2. Săn mây tham quan chùa linh quy pháp ấn.

3. Tham quan tu viện bát nhã và mùa hoa phượng vàng.

4. Một ngày săn mây tại Bảo Lộc.

Và rất nhiều thứ đang để bạn trải nghiệm, Lộc Ơi không thể liệt kê hết trong một bài viết.

Anh chị có thể tham khảo thêm tại đây "Đến Bảo Lộc ăn gì chơi gì".Bảo Lộc cách thành phố Hồ Chí Minh bao nhiêu km.

Bảo Lộc cách Sài Gòn chỉ 180 km, với tuyến đường huyết mạch là Quốc Lộ 20, để lên được Bảo Lộc mọi người phải đi qua đèo Bảo Lộc (đặc biệt hơn là ngày 2/9 sẽ khởi công xây dựng tuyến cao tốc Hồ Chí Minh - đồng nai - bảo lộc- đà lạt).

Bảo Lộc đi Sài Gòn mất bao nhiêu tiếng đồng hồ.

Hiện nay di chuyển từ Bảo Lộc đến Sài Gòn khoảng 4 đến 5 tiếng (khá nhanh ha mọi người). Sau khi cao tốc được xây dựng thời gian sẽ rút ngắn còn 2 tiếng (lúc đó mọi người đi Bảo Lộc - Sài Gòn như cơm bữa).

Đi Bảo Lộc Sài Gòn thì dùng phương tiện gì?

Đi Bảo Lộc - Sài Gòn chủ yếu là đường bộ, một trong những tuyến xe tấp nập nhất, hiện đại nhất, đẹp nhất và có số chuyến nhiều nhất trong cả nước. Bạn có thể đi Bảo Lộc Sài Gòn bất kỳ thời điểm nào bạn muốn, hứng lên đi là có xe (tuy nhiên, vào những dịp lễ tết 30/4, 2/9 lưu lượng người đi tuyến này cực đông bạn phải có kế hoạch và đặt vé trước).

Ngoài ra bạn có thể đi máy bay và đáp xuống sân bay Liên Khương.

Đi Bảo Lộc Sài Gòn bạn sẽ được tận hưởng những loại xe chất lượng cao và mới nhất. 

Như những loại xe phi thuyền trên cạn, xe giường đôi, xe lomousine, xe gia đình....

Các nhà xe nỗi tiếng phải kể đến như Phương Trang, Thành Bưởi, Nhật Đoan, Thịnh Thái,....

Lộc Ơi vẫn tin tưởng dịch vụ xe của Phương Trang, đi từ thời sinh viên đến giờ.

Giá vé xe Bảo Lộc Sài Gòn.

Giá vé xe tuyến Bảo Lộc - Sài Gòn; Sài Gòn - Đà Lạt sẽ có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Giá vé Lộc Ơi vừa đi tuyến này xe Phương Trang là 230.000 vnđ.

Có dịch vụ xe trung chuyển đưa đón tận nhà tại Bảo Lộc, còn ở Sài Gòn thì bạn có thể về các trạm trung chuyển như Hàng Xanh, bến xe miền đông, bến xe miền tây, trạm lê hồng phong, trạm đề thám quận 1, bến xe an sương, ngã tư ga....

Bạn có thể tham khảo các homstay, các khách sạn chất lượng mà giá rẻ tại Bảo Lộc tại đây (tìm kiếm khách sạn tại Bảo Lộc).lộc ơi kinh doanh yến sào

Lộc Ơi - Kỹ thuật xây dựng và kinh doanh yến sào

Lộc Ơi hiện đang điều hành việc xây dựng, vận hành, khai thác, kinh doanh và marketing cho thương hiệu Yến Sào Lộc Ơi. Chuyên kinh doanh tổ yến, yến tinh chế, yến tươi và yến hũ chưng sẵn.

Hỗ trợ yến sào lộc ơi